Bạn vội vàng tìm cách điều trị trứng cá: Từ việc dùng lõi bút để nặn nhân trứng cá, bôi nghệ, bôi mỡ salicylic, thuốc kháng sinh…nhưng mụn không đỡ thậm chí càng làm cho làn da trở lên xấu, sần sùi,…

Nhỏ - vấn đề lớn

Trứng cá đối với một số bạn đó chỉ là một vấn đề nhỏ ở tuổi dậy thì, một vài đợt mụn mọc lên sau rồi hết đi, không để lại dấu tích trên da.

Tuy nhiên may mắn là vậy, nhưng với nhiều trường hợp trứng cá là vấn đề đau đầu, không những không mất đi mà còn liên tục mọc hết lớp này đến lớp khác, chồng chất lên nhau, mụn cũ chưa khỏi, mụn mới đã xuất hiện. Làn da trước mịn màng bao nhiêu nay thay vào đó là cả một lớp lởm chởm gồ ghề với nhiều màu: đen, thâm, đỏ, mụn mủ…Càng cố nặn thì càng sưng lên, có khi mụn to và đau làm biến dạng làn da mặt của bạn! Trong trường hợp này chúng “tàn phá” sắc đẹp của bạn, làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, quan hệ, làm bạn lo lắng, mất ngủ, stress… Chính những yếu tố này lại là điều kiện thuận lợi làm cho trứng cá mọc nhiều thêm. Một vòng luẩn quẩn có xu hướng làm cho trình trạng mụn nặng nề hơn, vết thâm nám nhiều hơn,…

Bạn vội vàng tìm đến một số biện pháp trị trứng cá! Từ việc dùng lõi bút để nặn nhân trứng cá, bôi nghệ, bôi mỡ salicylic, thuốc kháng sinh…nhưng mụn không đỡ thậm chí với việc sử dụng nhiều hóa chất càng làm cho làn da trở lên xấu, sần sùi, sẹo…

Bạn là người năng động, bạn thực sự muốn thể hiện bản thân, với biết bao dự định, kế hoạch tuổi teen, thì nay bạn có xu hướng sống khép mình, ngại giao tiếp, ít năng động bỏ những sở thích chụp ảnh, tham gia các hoạt động nhóm, các cuộc thi sắc đẹp…Trứng cá tuy là những mụn nhỏ nhưng đó là cả một vấn đề lớn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng cuộc sống và cả sức khỏe của bạn!

Giải pháp từ cây Neem - xoan Ấn độ!

  Là cây thuốc rất phổ biến trên thế giới, các nghiên cứu cập nhật đăng tải trên pubmed – trang đăng tải bài báo có nội dung đã được thẩm định (peer-reviewed) trong lĩnh vực y sinh của thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ cho thấy tác dụng: kháng khuẩn, chống viêm, trị mụn trứng cá, lở loét do làm săn se, nhanh liền sẹo… Những tác dụng này được tăng cường (hiệp đồng) khi phối hợp với các thảo dược khác có tác dụng kháng khuẩn (sài đất, ba chạc, hoàng liên), chống viêm (hoàng liên, nghệ, lô hội) đặc biệt là tác dụng thu nhỏ ổ loét, nhanh liền sẹo, trị mụn trứng cá, chốc nở, mụn đầu đinh có ở hầu hết các thành phần như lô hội, nghệ, sài đất, ba chạc, hoàng liên…trong kem thảo dược giúp bạn nhanh chóng tẩy sạch mụn trứng cá, tăng cường tái tạo da, làm mờ sẹo.

Neem - giải pháp trị mụn trứng cá

Neem - giải pháp trị mụn trứng cá

Kem thảo dược bôi ngoài với thành phần chính là cao Neem được thiết kế chuyên biêt giúp bạn thoát khỏi tình trạng stress do mụn để lấy lại làn da tự nhiên như vẻ đẹp vốn có của nó.

Chúng tôi hi vọng thông tin này sẽ góp phần cởi bỏ nút thắt, nỗi ám ảnh mụn trứng cá trong bạn. Chúng tôi rất mong nhận được chia sẻ kinh nghiệm điều trị mụn hiệu quả từ bạn để cộng đồng chúng ta có thêm kiến thức trong việc loại bỏ trứng cá – Kẻ thù số 1 của sắc đẹp!

Lan Hương

Bình luận