Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi từng bị mụn trứng cá và đang sử dụng kem Azacné để điều trị, mụn đã hết nhưng vẫn còn vết thâm mờ. Xin hỏi bác sĩ, tôi có nên tiếp tục dùng Azacné lâu dài để phòng mụn tái phát và trị thâm sẹo không? Chế độ ăn uống, sinh hoạt như thế nào cho phù hợp? (Thu Hương, Quảng Ninh).

azacne - sachmuntrungca.vn (ảnh minh họa)

Ảnh minh họa

Trả lời: Đầu tiên, tôi xin chúc mừng bạn vì đã hết mụn sau một thời gian sử dụng kem thảo dược. Bạn nên duy trì bôi kem thường xuyên theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp điều trị mụn, giảm thâm sẹo do mụn, phòng bệnh tái phát. Kem có ưu điểm nổi trội là giữ nguyên được màu sắc, mùi vị của các thành phần thảo dược, không dùng chất tạo màu, tạo mùi, do đó, sản phẩm rất hiệu quả và an toàn nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý: Không nên ăn thịt rán, thịt nướng, bơ, chocolate, đồ nóng như ớt, xoài; nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước; hạn chế dùng cà phê, rượu, tiêu, ớt…; tuyệt đối không nặn mụn, vì có thể gây viêm nhiễm, mụn mọc nhiều thêm; nên giữ tinh thần thoải mái.

Truy cập https://sachmuntrungca.vn để biết thêm thông tin.

Điện thoại tư vấn:  04.3775 7240 /  08.6264 7169

Bình luận