LTS: Tiếp tục chương trình “Nhịp cầu sức khỏe” trên trang web www.joyfm.vn, BS. Nguyễn Hồng Hải – Bác sĩ chuyên khoa II, Giám đốc bệnh viện Hòa Bình đã giải đáp các thắc mắc về mụn trứng cá, một vấn đề quen thuộc nhưng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, tâm lý của người bệnh.

Câu hỏi:Cháu bị mụn trứng cá ở 2 má và bên mang tai lâu ngày thì chuyển sang dạng viêm làm cháu rất lo lắng. Người nhà cháu có mua kem trị mụn ở bên Pháp về cho cháu bôi nhưng không khỏi. Đầu năm nay, cháu có xem tivi và biết đến sản phẩm trị mụn Azacné. Cháu mạnh dạn mua về bôi, đến nay, khoảng 2 tháng sử dụng, các vết mụn trên mặt khô đầu và bong nhân rất nhanh. Tuy nhiên, hiện tại, trên mặt cháu các vết thâm vẫn còn rất nhiều. Xin hỏi, cháu sử dụng Azacné để làm mờ vết thâm có được không? (Thúy Anh, Hà Nội).Mụn trứng cá dạng viêm

Ảnh minh họa

Mụn trứng cá không ảnh hưởng đến sức khỏe

Trả lời: Mụn trứng cá không quá ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh nhưng nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng viêm gây khó chịu. Trường hợp của cháu là một điển hình. Tuy nhiên, cháu đã biết và sử dụng kem bôi thảo dược Azacné, đem lại kết quả tốt như cháu miêu tả là một tín hiệu đáng mừng. Tôi khuyên cháu nên tiếp tục sử dụng để điều trị cũng như làm mờ vết thâm do mụn để lại.

Điều trị hiệu quả mụn trứng cá 

Azacné là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, với thành phần chính là neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ), kết hợp cùng nhiều dược liệu khác giúp chống viêm, kháng khuẩn. Từ đó, Azacné giúp điều trị các loại mụn như: mụn mủ, trứng cá bọc, làm mờ sẹo và vết thâm góp phần mang lại làn da trắng sáng, tự tin hơn.

Năm 2014, Azacné đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Bình luận