Câu hỏi: Em bị á sừng ở mười đầu ngón tay. Em đang uống Kim Miễn Khang và cũng gần khỏi. Xin hỏi bác sĩ, em muốn dùng kết hợp thêm kem bôi ngoài da Explaq có được không? (Nguyễn Thị Hảo, Hà Nội).

explaq - dieutrivaynen.vn (ảnh minh họa)

Ảnh minh họa

Trả lời: Á sừng là bệnh da khá phổ biến, biểu hiện thương tổn ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể, nhất là tại các đầu ngón tay, chân, gót chân, làm khô da, nứt da, chảy nước, đau rát… Bệnh thường nặng hơn vào mùa đông, đặc biệt khi người bệnh tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa như xà phòng, nước rửa chén…

Hiện nay, thuốc điều trị á sừng có 2 loại chính là thuốc bôi và thuốc uống. Với sản phẩm bạn hỏi, đây là kem thảo dược nguồn gốc thiên nhiên dạng bôi ngoài da được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho bệnh nhân á sừng cũng như các bệnh vẩy da. Sản phẩm giúp tăng cường tái tạo da, cải thiện triệu chứng của bệnh á sừng, phòng ngừa tái phát mà không gây kích ứng da. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này kết hợp với uống viên uống thảo dược để tăng hiệu quả điều trị.

Năm 2014, sản phẩm đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em" do người tiêu dùng bình chọn.

 

Điện thoại tư vấn: 04.3775 7240 / 08.6264 7169

Truy cập trang web: https://dieutrivaynen.vn  để biết thêm thông tin.

Bình luận