Câu hỏi: Cháu mắc bệnh vẩy nến từ năm 12 tuổi, từng đi khám và điều trị nhiều nơi, kể cả bắn tia laser trong lồng kính nhưng không khỏi. Bốn tháng nay, cháu chuyển sang sử dụng kem thảo dược Explaq thì các vết vẩy nến đã giảm, đỡ ngứa. Xin hỏi, cháu dùng kem Explaq liên tục đến khi nào hết hẳn bệnh thì có được không? (Hồ Thị Hồng Y, Ninh Bình).


Trả lời: Vẩy nến là một bệnh ngoài da mạn tính, có tổn thương là mảng màu hồng, đóng nhiều lớp vẩy dày, rất ngứa và dễ tái phát.

 explaq - dieutrivaynen.vn (ảnh minh họa)

Làn da xù xì do vẩy nến

Có nhiều cách để điều trị bệnh vẩy nến, trong đó phổ biến và hiệu quả là phương pháp trong uống- ngoài bôi bằng các sản phẩm thảo dược, không gây tác dụng phụ, tác động lên cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh. 

Sản phẩm có thành phần chính là chitosan, được tinh chế từ vỏ các loài giáp xác như tôm, cua,… giúp điều chỉnh sự phân bố của dược chất, ổn định pH, làm trơn mịn da, kết hợp cùng các dược liệu khác như: cao phá cố chỉ, cao lá sòi… giúp giảm viêm ngứa, góp phần làm sạch vẩy da, trong đó có vẩy nến và hạn chế bệnh tái phát. Sản phẩm không gây tác dụng phụ, do đó, bạn có thể sử dụng liên tục đến khi da nhẵn mịn hoặc dùng lâu dài để phòng ngừa tái phát sau này. 

Truy cập trang web: https://dieutrivaynen.vn để biết thêm thông tin.

Điện thoại tư vấn: 04.3775 7240 / 08.6264 7169

Bình luận