Từ 9h-10h sáng Chủ nhật ngày 6/7/2014, trên kênh VTV Đà Nẵng sẽ phát trực tiếp chương trình tư vấn sức khỏe chủ đề về BỆNH MỤN TRỨNG CÁ Ở TUỔI DẬY THÌ với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia y tế đầu ngành. Chương trình phát lại lúc 15h-16h ngày Thứ 3 của tuần kế tiếp (8/7/2014). Quý vị quan tâm có thể theo dõi trên tivi hoặc xem trên trang web: https://vtvdanang.vn/truyen-hinh-truc-tuyen để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp thắc mắc về bệnh mụn trứng cá.

Chương trình sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như nguyên nhân, hậu quả của bệnh mụn trứng cá trong độ tuổi dậy thì. Từ đó, các chuyên gia y tế sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp người bệnh có được hướng điều trị thích hợp, mang lại kết quả cao nhất.

 azacné - sachmuntrungca.vn (ảnh minh họa)

Loại bỏ mụn trứng cá để có làn da khỏe đẹp

Mụn trứng cá đối với một số bạn chỉ là vấn đề nhỏ ở tuổi dậy thì, vài đợt mụn mọc lên rồi hết đi, không để lại dấu tích trên da. Tuy nhiên may mắn là vậy, nhưng nhiều trường hợp trứng cá là vấn đề đau đầu, không những không mất đi mà còn liên tục mọc hết lớp này đến lớp khác, chồng chất lên nhau, mụn cũ chưa khỏi, mụn mới đã xuất hiện.

Một trong những cách chữa trị đang trở thành xu hướng được thế giới lựa chọn hiện nay để hỗ trợ điều trị, phòng ngừa bệnh mụn trứng cá, đó là sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn. Phương pháp điều trị này ưu việt như thế nào và hiệu quả ra sao sẽ được các chuyên gia y tế phân tích trong chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV Đà Nẵng vào 9h-10h sáng Chủ nhật 6/7/2014 tới đây. Kính mời quý vị chú ý đón xem.

 

Trà Mi

Bình luận