Kết thúc 4 tuần nhận ảnh dự thi và bình chọn, cuộc thi ảnh cùng Azacné đã thu hút được đông đảo bạn trẻ tham gia với sự tỏa sáng của nhiều gương mặt cũng như số lượng like và share tăng lên chóng mặt.

Tính đến thời điểm kết thúc cuộc thi tuần 4 (17h00 ngày 10/12/2013), đã có rất nhiều gương mặt bạn trẻ từ khắp mọi miền tổ quốc tham gia cuộc thi ảnh cùng Azacné. Fanpage https://www.facebook.com/Azacne có lượng like tăng từ 1740 lên đến 2453  (từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc cuộc thi) và hàng nghìn lượt like, share cho những bức ảnh tham gia. Mỗi thí sinh tham gia cuộc thi đã mang đến những vẻ đẹp tự tin và cá tính tạo nên sự phong phú, đa dạng cũng như khiến cuộc thi ngày càng kịch tính, gay cấn.

Dựa trên các tiêu chí như: ảnh dự thi hợp lệ, đẹp, rõ ràng, giàu cảm xúc, có chiều sâu, cách chụp sáng tạo, thể hiện rõ thông điệp,…, ban tổ chức đã tìm ra được giải chung cuộc của cuộc thi ảnh cùng Azacné là bạn Hoàng Thu Trang (Thanh Hóa) và giải ý tưởng được ghi nhận là của bạn Bùi Thị Thảo (Thanh Hóa).

Bạn Hoàng Thu Trang (Thanh Hóa) đạt giải chung cuộc của cuộc thi.

Bùi Thị Thảo (Thanh Hóa) đạt giải ý tưởng của cuộc thi.

Vào 13g30 ngày 27/12/2013, công ty TNHH Mỹ phẩm Spaphar sẽ tổ chức buổi lễ tổng kết cuộc thi ảnh cùng Azacné với sự tham gia của đông đảo thí sinh đạt giải và nhiều cơ quan báo chí tại văn phòng công ty 171-173 Chùa Láng (Hà Nội). Tại chương trình, Ban giám đốc Công ty sẽ trao giải cho các bạn đạt giải quán quân của cuộc thi tuần, giải chung cuộc và giải ý tưởng với nhiều phần thưởng giá trị. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn thí sinh tham gia cuộc thi cùng giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc làn da của bản thân.

Trong thời gian tới, Fanpage https://www.facebook.com/Azacne sẽ tiếp tục tổ chức nhiều cuộc thi khác giúp cho các bạn trẻ có cơ hội thử sức và thể hiện bản thân. Ban tổ chức hy vọng cuộc thi ảnh cùng Azacné sẽ là bước khởi đầu, tạo nền tảng vững chắc để Fanpage https://www.facebook.com/Azacne ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người hơn nữa và trở thành sân chơi cho các bạn trẻ tự tin tỏa sáng!


Cuộc thi ảnh cùng Azacné diễn ra từ ngày 13/11/2013 đến 17h00 ngày 10/12/2013 trên Fanpage https://www.facebook.com/Azacne :

- Giải chung cuộc: trị giá 2.000.000đ và 05 hộp kem Azacné.

- Giải tuần: 05 hộp Azacné.

- Giải ý tưởng (gửi vào inbox của Fanpage Azacné ): 02 giải, mỗi giải là 02 hộp Azacné.

 

Nguồn: Azacne.vn

Bình luận