Từ 9h-10h sáng Chủ nhật ngày 30/3/2014, trên kênh VTV Đà Nẵng sẽ phát trực tiếp chương trình tư vấn sức khỏe chủ đề về BỆNH MỤN TRỨNG CÁ với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia y tế đầu ngành, do nhãn hàng tài trợ. Chương trình phát lại lúc 15h-16h ngày Thứ 3 của tuần kế tiếp (01/4/2014). Quý vị quan tâm có thể theo dõi trên tivi hoặc xem trên trang web: https://vtvdanang.vn/truyen-hinh-truc-tuyen để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp thắc mắc về bệnh mụn trứng cá.

Chương trình sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như nguyên nhân, hậu quả của bệnh mụn trứng cá. Từ đó, các chuyên gia y tế sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp người bệnh  có được hướng điều trị thích hợp, mang lại kết quả cao nhất.
tư vấn sức khỏe trên vtv Đà Nẵng

Da nhờn dễ bị mụn trứng cá

Trứng cá đối với một số bạn đó chỉ là một vấn đề nhỏ ở tuổi dậy thì, một vài đợt mụn mọc lên sau rồi hết đi, không để lại dấu tích trên da. Tuy nhiên may mắn là vậy, nhưng với nhiều trường hợp trứng cá là vấn đề đau đầu, không những không mất đi mà còn liên tục mọc hết lớp này đến lớp khác, chồng chất lên nhau, mụn cũ chưa khỏi, mụn mới đã xuất hiện.

Một trong những cách chữa trị đang trở thành xu hướng được thế giới lựa chọn hiện nay để hỗ trợ điều trị, phòng ngừa bệnh mụn trứng cá, đó là sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn. Phương pháp điều trị này ưu việt như thế nào và hiệu quả ra sao sẽ được các chuyên gia y tế phân tích trong chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV Đà Nẵng vào 9h-10h sáng Chủ nhật 30/3/2014 tới đây. Kính mời quý vị chú ý đón xem.

“Sạch trứng cá, sáng mịn làn da” hân hạnh tài trợ chương trình này!

 Đ.H

Bình luận