Chiều ngày 27/12/2013, Công ty TNHH mỹ phẩm Spaphar đã tổ chức lễ trao giải hai cuộc thi ảnh trên facebook ảnh do hai nhãn hàng Explaq và Azacné tài trợ.

Tham dự cuộc thi có bà Nguyễn Thị Bích Hợp- Giám đốc công ty TNHH mỹ phẩm Spaphar, bà Nguyễn Thị Châu – Trưởng phòng PR Nội dung, Công ty TNHH mỹ phẩm Spaphar cùng các thí sinh đạt giải và nhiều cơ quan thông tấn báo chí.

Diễn ra trong thời gian hơn một tháng, hai cuộc thi ảnh trên Fanpage Kem dược liệu thiên nhiên Azacné và Fanpage Kem dược liệu thiên nhiên Explaq đã thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia gửi ảnh dự thi từ khắp mọi miền trên cả nước. Hai cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ tự tin, tỏa sáng, thể hiện phong cách, cá tính với làn da mịn màng, đồng thời là sân chơi bổ ích giúp các bạn trẻ có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ những bí quyết an toàn, hiệu quả để có một làn da đẹp, góp phần giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.

 Bà Nguyễn Thị Bích Hợp – GĐ Công ty Mỹ phẩm Spaphar trao giải cho thí sinh

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp – GĐ Công ty Mỹ phẩm Spaphar trao giải cho thí sinh

Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Bích Hợp- Giám đốc công ty TNHH Mỹ phẩm Spaphar đã trao giải cho các thí sinh: Hoàng Thu Trang – Giải chung cuộc cuộc thi “Sạch trứng cá, sáng mịn làn da cùng Azacné”,với giải thưởng là 2 triệu đồng và 5 Azacné; Phạm Hà Trang và Phạm Thị Ánh Tuyết – Giải nhất tuần cuộc thi ảnh cùng Azacné, mỗi giải thưởng là 5 hộp Azacné; Nguyễn Thị Nhung – Giải nhất tuần cuộc thi, với giải thưởng là 5 hộp Explaq. Tất cả thí sinh đến tham dự đều bày tỏ niềm vui khi nhận giải thưởng và hy vọng ban tổ chức sẽ tổ chức thêm nhiều sân chơi hữu ích để tạo cơ hội giao lưu cho các bạn trẻ trên toàn quốc.

 

Bạn Hoàng Thu Trang – Giải chung cuộc thi ảnh “Sạch trứng cá, sáng mịn làn da cùng Azacné”

Ban Tổ chức cũng “bật mí”: Trong thời gian tới, Fanpage Azacné và Fanpage Explaq sẽ tiếp tục tổ chức nhiều cuộc thi khác giúp cho các bạn trẻ có cơ hội thể hiện bản thân, tự tin trong cuộc sống và luôn biết cách chăm sóc, giữ gìn làn da khỏe đẹp.

Hà Anh

Bình luận